milk

kung gagamit po ko ng formula milk for newborn ano po kaya ang pinaka best na milk? nag wworry po kc ako pano kung wala akong gatas. just to make sure na mapafeed ko c baby. back up lng po ang formula, if ever.. ano suggestions po..thanks po..october po due ko

1 Reply

Usually iadvise naman po kayo ng pedia if need ng formula. Think positive lang mommy. 😊 pwede mo din po ask ob mo kelan la pwede magtake ng malunggay supplements.😊

4y ago

salamat po mamsh