feeding bottle

Kung breastfeeding every 2hrs dapat padedehin si baby na 2weeks palang kapag bottle po ba Ganon din? Natatakot kasi ako baka ma overfeed sya

2 Replies

Ask it pedia or better dun sa recommended dose sa milk instruction ifollow mo.

pgbreastfeeding per demand po. sa bottle feeding po usually every 3-4hrs

5y ago

Yun nga po lagi gutom baby ko kasi kain tulog sya tulog nya minsan inaabot ng 4hrs or 5hrs kaya pag Gising nya grabe ang gutom pag nabusog nman ttulog uli the next 2hrs magigising uli ey kaka feed ko lang sa bottle so nag aalangan ako padedehin sya uli kasi baka ma overfeeding at mag suka