Formula

Kung bibigyan mo ng formula ang anak mo, anong brand ang pipiliin mo at bakit?

229 Replies

Gusto ko lang sabihin lahat ng nireresita nang pedia may nakukuha po sila. Hiyangan lang po yan. Pag nagpalit ng milk 2 weeks hintayin bago malalaman kung hiyang siya.

S26 gold po since sa 2nd baby ko hngng sa 4th baby s26 gold gmit ko.. true po hnd skitin at matalino po cla.. ung 2nd ko 6yrs old going to grade 2 na lagng honor sa scul..

3y ago

s26 then promil gang college mga mommy honor hehe.. so totoo nga kaya?😄😄😁

S26 gold po formula ng 2 kids ko. 2 years old and 1 year old. Hiyang din po sila sa milk na to, pero plan ko po sana itransfer sila sa Pediasure.

Bona kase dyan tumaba ng bongga yung baby ko nasisira yung timbangan sa kanya hahaha di kase sya hiyang sa S26 nagtatae sya kaya nagswitch ako sa bona.

S26 cia nung una kaso madalas naglulungad c baby kahit na 5 mos n cia kaya binago ng pedia ang gatas nia.. Enfamil gentlease na ang dinedede ni baby ngaun...

before NAN AL 110 ako kasi may lactose intolerance si baby tas ngayon nag ENFAMIL A+ na ako kasi maganda daw yun para sa brain ni baby mahal nga lang kunti

Ano pong bestv formula for 4mos. Nan kasi yung baby ko ngayon pero mahina sya dumede. Ok lang na mag change na lang basta ng milk?

natry ko na halos lahat sa panganay ko pero nun nagtry ako ng lactum parang dun sya mas nahiyang at tumaba.. dati sobrang payat nya at liit..

Similac first nirecommend ng pedia pero hndi hiyang si baby so we switched to Nan Optipro.So far ok nman at mabilis ang weight gain ni baby.

Enfamil milk nya before pero wala ng work si mommy kaya Nido Jr. So far both are good naman. Natry din ni baby ang lactum at S26.