Kung bibigyan kayo ng pagkakataon anu gusto ninyo sabihin sa mother in law ninyo?

83 Replies

Wag kang mahadera. Wag kang demanding. All your life, di mo alam kung paano maghanap ng kakainin ng mga anak mo kasi naghihintay ka lang ng abot. Wag kang magdemand sa anak mo para may maipagyabang ka sa ibang tao. Kahit sariling brip, di nakakabili yan. Ako pa gumagastos jan para magmukhang tao. Tsaka, wag mo hakutin yung mga grocery sa bahay pag walang tao. Yawa.