Aashi Finn? help nman pano to pronounce?

At kung bagay ba cya pag samaihin na girl name? Pasencya na kayo ha mdjo bobo lng sa pag pronounce? search ko lng kc yan sa google. Thank you

1 Reply

siguro if medyo alangan ka how to pronounce it, then other people would have a hard time to pronounce it too. minsan sa kagustuhan natin maging unique ang name ng baby, we just end up na pinapahirapan lang natin sila pagtanda nila. like kung mag apply ng trabaho, mag order ng anything via phone at kasama na rin kapag bibili ng kape sa starbucks. hehehe stick to a name that's easy to pronounce and spell.

4y ago

Hala dami sinabi ng hingi lng ng tulong sa pag pronounce. Madali lang yan maommy Aashi, basahin mo lng dritso Aashi tagalo basa sa (Aa) kaya Aashi lng mag madala nga yan ipronounce ksa iba.