Baby's name

Di po kaya ako kabwisitan ng baby boy ko if papangalanan namin syang Aizhrell Xade (pronounce po sya as ayzrel)? Gamer po kasi si hubby ko and we took the name from one of his username in game. Baka kasi palagi syang mag explain sa mga magiging kakilala nya how to pronounce his name?#firsttimemom

1 Reply

As a gamer, for me okay lang siya lalo na may kwento behind sa name niya. Cute kasi ng mga unique names. ☺️

Related Articles