SA MGA AYAW MAG BUNTIS DIYAN!

kung ayaw niyo pa mag buntis gumamit kayo ng condom or pills lalo na kung kayo ay di ready. Mag pt nalang po kayo. Syempre pag nakipag raw sex po kayo expected niyo na yung mangyayari na pwede kayo mag B-U-N-T-I-S (🔊 BUNTIS BUNTIS BUNTIS) . simple lang po ang gagawin pag ayaw mag buntis. Gumamit ng protection ng di kayo naiistress o ma ppraning kung dadatnan ba kayo o hindi. Para hindi kayo tanong ng tanong kung buntis ba kayo o hindi kase po hindi din namin alam na mga nagbabasa dito. tanging PREGNANCY TEST LANG PO ANG MAKAKAALAM. Pag na delay PT agad. gamitin niyo na ho ang common sense niyo na bumili ng pt kesa mag tanong dito kung delay ba kayo, ano ang signs.. punta na po kayo sa OB. ✌️just saying. Para di po matabunan yung ibang bagong post ng mga paulit ulit na tanong na kung "buntis ba ako?" "mabubuntis ba ako?" 🙄SORRY HA.. SORRY KUNG NAGLABAS AKO NG GANITONG SALOOBIN.

2 Replies

YES TO THIS! REALTALK 💯 Family Planning is the Key Kung ayaw mabuntis 😁