Duedate ng January 28 to 31

Hello kumusta yung may mga duedate ngayong January 28-31 , may nanganak naba ? or Sign ng Labor nyo ?

11 Replies

Edd ko Jan. 28, nanganak nung 23. ❤️ Labor signs Ihi ng ihi Laging naninigas na tyan A day before ako manganak may mga false labor contractions na yung tipong mapapahinto ka sa ginagawa mo kasi masakit talaga sya Hanggang sa tuloy tuloy yung contractions at pasakit ng pasakit palapit rin ng palapit yung interval . Goodluck sa mga malapit na manganak. 🙂 Kaya nyo yan!

My EDD is January 31, naka 4x IE na din ako but still close cervix pero sbi ni OB engage na yung ulo ni baby at may progress. More on walking daw ayun po ginagawa ko every morning. Medyo na pressure na din ako mga mommies ang daming excited na lumabas si baby hehe but I believed na lalabas siya sa tamang panahon. Waiting game lang po tayo🤗

yes po.. napaaga ako manganak due to leakage of my water bag. pagka ultrasound wala na ako water, nanganak ako January 8 instead of January 28 due date. good luck momsh..

yes po, jan. 29 due date ko, pero na emergency Cs aq last jan. 23. check up lng sana aq kaso fetal bradycardia c baby, humihina heart rate nya dahil s cord coil 2.

yes po nanganak nako nung jan.20 😊sobrang bilis 12yrs old na susundan slmat sa Dios at d ako nahirapn 1hr lng nglabor labas agad c bby😊

same edd. pero no sign of labor plus makapal pa cervix ko. mataas pa tyan ko. It's starting to bother me. ayoko macs 😅

Edd ko po is January 21 but it sad to say that I have no sign of labor. I felt nervous Idk what I need to do.

due date 28 and 31 still no sign of labor stock sa 1cm 😔

Due date ko today, 29. Pero nanganak nako pag 25

due date ko kahapon pero ngayon pa ako nag le-labor