Team march may nanganak na po ba this Feb?

Kumusta mga mommies 38 weeks old na si bebi ko! Taking primrose na rin. Waiting nalang sya lumabas nakakaramdam na din sa dami ng posts online. Hindi na nagpapaka pressure praying nalang na if gusto na nya lumabas go! March 7 due ko kayo mommie?

10 Replies

same mi march 7 din due date ko no sign of labor pero sumasakit na yung pempem ko tas namamasa na din yung short ko this Monday check up ko kasi malaki na si baby 3.1 kilos sya ultrasound ko hoping na makaraos na

Team march (8)di na umabot mamsh feb 28 lumabas na si baby. 3.3kg via normal delivery. Check up lang sana pagpunta ko ng hospital 1cm na pala wala man lang lumabas na plug or kung ano ano.

Congrats po,, ako march 7 din due date ko no sign of labor padin at close cervix last check up ko.. Praying din na makaraos nadin and safe normal delivery po sa ating lahat.. God bless

march 8 due ko mamshie nag take na rin ng primrose at may lumabas na rng mucus plug pero 2cm dilated pa rn

yes mi wag magpaka stree po, till 40weeks nman po at si baby lng nkaka alam kung kailan nya talaga gus2

march 13 due ko, nanganak na ako nung feb 27 .. ok nman si baby ❤️

normal ba Sa 38weeks 3days my lumalabas na yellow n boo

ako nga po po due date ko march 3 no sign parin

1y ago

same tayo mga mamsh march 3 due date ko no sign of labor padin. Pananakit lang ng singit at pempem

Update: nanganak na po ako nung Feb 27 🙏😇

1y ago

same tayo mommy feb 27 din ako nanganak. 2.9kg lng si baby kasi march 13 pa due ko, sa 1st ultra ko march 28 pa tlaga..sobrang advance hehe

35weeks and 5days nag labor Nako