..waiting

.im 39w1d.. still waiting...no sign of contractions...mga momsh kau ba..? kumusta na kau mga team march...???

2 Replies

team march here..mag 39 weeks na..pero wala pa rin nararamdaman na kahit na ano..yung mga pagsakit sakit wala pa rin..nakakalakad pa ko ng maayos..panay naman exercise ko umaga at hapon..lakad lakad..squat..zumba..pero wala pa rin talaga..hayyysssstttt..sana makaraos na ko..next week na due date ko eh..

Si misis nung 40w eksakto naglabor, 40w 1d nanganak.