Team March♥️

Sino po dto team March kamusta po🤗? May mga sign na po ba kayo na malapit na lumabas si baby♥️👶#firstbaby #1stimemom

25 Replies

Bukas na na EDD ko no sign of labor at nilalagnat pako at sobrang sakit ng katawan para akong magkakatrangkaso sobrang nanghihina ako😞 sana maawa ang diyos saakin kasi parang susuko na talaga ako sobrang stress kona dahil sa tagal ni baby lumabas tapos nagkasakit pako huhuhu pray for me po plsss.

EDD march 25, last week 3cm na 37weeks inom primerose,pineapple lakad squat. kahapon 3cm pdin 😞, nakita pa sa BPS ultrasound na nbbawasan panubigan ko. repeat BPS after 3days, pag nbabawasan padin scheduled for induce 😞 .. anu pba dpat gawin. dpat within 3days manganak na ko.

EDD March 21, March 2 1cm na ako. March 10 nanganak na ako. March 9 palang ng 10pm sobrang hilab na ng tyan ko and di na ako mapakali hanggang sa 5am na ng March 10 dinala na ako sa Lying-In ng OB ko and then 5:45am charaaan, andyan na si bebe boy ko!! 🥰💖

EDD March 21, nanganak po ako ng March 10 💖 10pm (March 9) start ng labor, 5:45am (March 10) nanganak na po ako. Good thing hindi ako pinahirapan ni baby maglabor ng matagal at smooth talaga yung panganganak ko. Struggle talaga saakin ngayon yung tahi ko ☹️

3y ago

ako din po. konti nalang yung dugo pero masakit parin yung tahi 🙁

EDD March 21. wala pang sign khit n discharge or cramps.. lakad lakad.. squat at pineapple juice pa more mga mamshie.. God Bless sateng lhat.. :)

EDD. march 20 kakacheck up ko lang now IE ako still close cervix pa dn ako, panay squat na ako at inom ng pine apple juice wala pa rin😅😅😅

EDD march18 as of march 8 1cm pa lang ako still no signs of labor more on paninigas lang ng tummy at sobrang likot ni baby..

edd march 27 1st baby girl C's 2nd baby boy C's pa din minsan na skit na puson at balakang ko pati na din pempem ko .

ako march 16 wala padn paramdam ..gusto ko na makaraos ang hirap kumilos..panay lng paninigas at galaw ni baby..

same din po march 23 puro contractions lang wala pa discharge last ie march 4 pa close cervix..nkakainip na🥱

3y ago

same, closed pa din saken. gusto ko na din manganak. 😔