waiting

38w2d... no signs of labor pa... kau mga team march...kumusta na...???

21 Replies

Nakaka excite na mga #TeamMarch 37w5d na ako. Pero God only knows when. Basta praying for safe delivery and healthy baby na lng sa lahat 🙏🙏🙏

Team march ako sis. March 6 EDD pero I gave birth Feb 12 @ 36 weeks and 4 days. Kapit lang. Lalabas yan si baby kapag ready na sya. ☺

37 and 4days. Stock sa 1cm. 1 week na kong 1cm. sana naman next week makaraos na. goodluck sating mga team march ❤❤❤

38 weeks and 5 days na rin still waiting for him to pop up. Labas na mga team March babies 🤭🤗🤗🤗

Naiinip na mumsh 😁 Sinabayan pa ng panic buying jusku pano stocks natin like diaper and alcohols etc. etc.

38 weeks 2 days din ako. sakit lng puson pro nawawala din. masakit din pempem hirap bumangon at mglakad..

38weeks and 8 days no signs of labor din po hehe, good luck po saatin ❤️ have a safe labor 🥰

same here.. Wla pa din discharge,mejo ngalay lng ung balakang ko pro di nman tuloy-tuloy..

37week minsan titutusok ang pwerta tapos pag babangon sumasakit ilalim bg tyan ko.

Me 38 weeks and 2 days....may sign of labor na☺☺ sana makaraos tayo☺☺