init ng panahon.

Kumusta baby nyo? Nakakatulog pa ng maayus kahit iba ang init ng panahun ngayun? Espicially ngayon 12pm to 3pm?. Nahihirapan ba kayo? Si baby ko kasi Khit ngayon naiinitan na sya grabi yung pawis nakailang palit na kami ng sando nya kaya ngayun di ko muna dinamitan, hubad muna sya. At palagi syang na iistorbu sa tulog nya ng dahil sa init ng panahun. Mahaba na yung 30 mins na tulog sa isang tulugan. Kahit may electric fan mas umiinit kasi. Haaayss ang hirap magpatulog sa ganitong panahon.

init ng panahon.
14 Replies

9am to 10 am babad sya sa tubig as in nasa palanggana lang kasama Ate nya tapos bihis maya maya hubad na damit diaper na lang sa sobrang init tulog na sya non pagdating ng 4pm or 5pm ligo ulit sya para presko pagtulog. Sinasaway ako bat daw nakahubad lagi sabi ko mainit kesa magka bungang araw gawa ng pawis

4y ago

Umaga ko lang sha pinaliligoan. Punas nalang kami pag 6pm na.

Baby ko din minsan nakahubad na din po putol putol tulog kapag tanghali at hapon

true mamsh, ganyan din si baby ko. kayq lagi ko nlng karga para mahaba haba yung tulig

4y ago

Mas mainit din kasi og karga yung baby kasi naiinitan din tayu eh.

Mommy mayat maya nyo po sya punasan ng bimpo na basa para maginhawaan ang pakiramdam

4y ago

Kaya nga momsh. Pati nga oras ng pahinga d ko na ma apply sa sarili ko kasi kahit tulog baby ko bakabntay padin ako kasi yung likod nya umiinit dahil sa panahun. Hayss

Baby boy q nga po khit nka aircon n gz2 pti electric fan nka andar dn miinit p dw.

4y ago

Kya nga eh. Ang umaaray ung mister q kc xa ngbabayad.

Pag ganun oras naka ac na ai baby ko kc kawawa kung magtitiis ng init..

Super init talaga kaya dapat bantayan likod ni baby.

Oo sobra talaga ang init ngayon kaya naka AC kami..

4y ago

Same din dito momsh ☹️

Nakakatulog ng maayos pero 24/7 na ang aircon. 😭

4y ago

Naluko na, yung miralco nyo naman yung poproblemahin nyo. 🤣 pero okay nayan atleast nakakatulog si baby ng maayos. Wala kasi kaming aircon dd2 eh.

Pag alm kong naiinitan c baby liguan ulit.

4y ago

Baka namn utot ng utot si baby nyan momsh sa dami ng hangin sa tyan.