electric fan

pwede po bang mag electric fan c baby? newborn pa po sya sabi kasi ng mga matatanda na bawal pa daw eh ang init init po ng panahon ngaun,pinagpapawisan narin likod ng baby ko kaya natatakot ako na bka mas lalong magkasakit.

1 Reply

Wag nyo lang po itutok mie basta nka banda ung hangin, tapos yung higaan nyo po bilan niyo siya ng maliit na banig para hindi naiinitan ang likod msydo

2y ago

un na nga mie lagi mainit ung likod nya kaya pinapalitan ko lagi ung damit nya..try ko maghanap ng banig kung meron png mabibili..thanks sa info