first time mom

kumakain po ba kau ng junk food..if nag cacrave kau ng mejo maalat bawal po ba sa buntis ang junk food

45 Replies

kumakain din ako ng junkfoods pero paminsan lang pag nagcrave kasi baka magka uti ako

As long as you're not frequently eating it. And drink a lot of water after mommy 😘

opo momshie. minsan . mahilig dn ako sa maaalat pero sabi ni doc. iwasan ko daw

Bawal po kasi iniiwasan po mag ka uti nagcocause kasi yung ng early labor

Iwas po tayo sa junk food mommy. Inom ng maraming water important po yun

Sometimes, pero in moderation lang kasi masama yun kahit hindi buntis.

ako simula nung buntis ako di ako mahilig sa junk foods . sweets lang

Ako hindi mula nung malaman ko na buntis ako. Takot ako sa UTI. 😅

once in a bluemoon mommy. pg tlagang d na nakayanan ang cravings

Minsan patago, kaso konti lang 😂. Buti nga di ako nagka-UTI.