GENDER REVEAL

Kulang sa weight si Mommy pero healthy si baby. Kakain papo ako baby. Thank you Mahal! Nagpakita kana kanina. ? Ang ganda-ganda mo. Isa ka ng ganap na Prinsesa. Good job baby girl! ?❤️? THANK YOU LORD!!! Thank you sa OB ko. ? Thank you sa TAP MOMMIES! ❤️

GENDER REVEAL
29 Replies

congratz momshiiie! excited na ako ultrasound ko na din sa friday 😍😍😍 may i know anong timbang mo sis? grabe kasi yung weight loss ko nung first trimester ko :( pinakamababa ko is 45kg 💔 pero ngayon 50kg na yata ako hihi

5y ago

49 🤣 di manlang daw ako tumaba sabi ni OB wala manlang daw akong naitaba. Pero laki na daw si baby haha. Kaya sa sunod na ultrasound kailangan ko magpa taba ng kaunti. Kundi papaluin daw niya ko sa pwet. 🤣 Good luck mga sis! God bless our babies! 😍🤰

Hehehe ako nung una naiiyak ako kasi gusto ko boy pero lumabas girl. Pero nasabihan ako ng doctora ko na wag malungkot kasi baka ma pano na si baby kaya accepted ko na si baby at my princess na din kami.

Ilang weeks na kayo sis? Ako din excited na sa gender, sana girl din hehe. Congrats pala sis

5y ago

22 weeks and 3 days. Hehehe. Girl po akin. Balitaan mo kami sis! Haha. Salamat. Godbless our babies! 😍🤰

Congrats po😍😍😍 Sana magpakita na din si baby ko💖

5y ago

Mauna ako sayo sis. Hehe November 20, Thank you po God bless din po💖

Wow congrats ❤️❤️ sana baby girl din sakin hihi

Congrats! Sana girl din yung samin 🤗

Congrats momsh❣️🥰

Congrats momsh 😊❤

Congratulations 🎊

Congrats po! 💗