MAY SHIPPING FEE BA?

Kukuha sana ako ng reward yung thermometer, tayo ba hahandle sa shipping fee?

18 Replies

Raffle yun sis. Entry yung ireredeem mo dun. :) But once nagredeem ka ng iba, kung outside Manila ka, wala ka ng iisiping shipping fee, aantayin mo nalang sa bahay niyo ipadeliver.

Kala ko may reward talagang thermometer, napacheck tuloy ako sa rewards hahaha. Matagal pa yun iraraffle kasi dapat maubos yung slots kaso mukhang walang pumapatol di nababawasan

Raffle lang po sya.. Lahat ng nasa lottery section ng rewards ay raffle lang po.. Hindi katulad ng ibang items na pag naredeem mo ay ipapadala na sayo agad..

Raffle pa ata ung thermometer momsh. Ndi xa agad redeem na rewards

Free na po ang shipping fee nun kung ikaw po ang mananalo.

Raffle sya momsh. May chance ka lang manalo.

raffle po siya momsh

Raffle po sya sis

Raffle po un sis.

Raffle sya momsh.