Rewards

May shipping fee po ba yung mga rewards dito pag nagredeem ?

19 Replies

Sakin mommy wala. Nagredeem ako dito ng mega malunggay, tapos nung nadeliver tinanong ko magkano, sabi ni kuya free na walang babayaran.

nag try dn ako mg redeem nag bawas lng nman ung points ko wala nman ibang ngyari hndi nman nbgay ung reward.😞

Pag provincial, wala po. If metro manila for pick up, pero kung gusto paship, user po magshoulder ng sf. 😊

5y ago

Pwede niyo naman puntahan yung office nila if malapit lang kayo.

Nakalagay naman yan sa item mismo mumsh. Alam ko kapag outside metro Manila, free shipping fee sila.

Sa nabasa ko pag outside manila libre. Within metro manila meron and u can also pick it uo

Hindi ko din po alam ung niredeem ko po hindi ko pa po nakukuha

Nasasayang lang points ko kase wala naman dumadating na items..

5y ago

Na email ko na po nag rdly nung una tpos nung naibigay ko na yung exact address no response na sila e.. Naka dalawang redeem na ko nasasayang lang points

yes po kung malapit pero kung province free na po

Pag within metro manila. Sa province wala

May ganyan pala😅