Kuko ng baby

May kuko na po ba ang baby kahit nasa loob pa sya? Huhu minsan kasi parang may tumutusok sa loob ng tummy or sa puson ko

3 Replies

Meron na po talaga I think kase dba paglabas nila mahaba ang kuko. Pero hindi ka matutusok nyan po kase protected sila ng amniotic sac.

hahaha kung natusok ka ng kuko ng baby edi naputok ang amniotic fluid na nilalanguyan nila. common sense na lang

alam ko po nagstart na magform mga kuko ng baby sa 3rd trimester