Paano gumupit ng kuko ng baby?

Hello po. 4 months na po ang baby girl ko. Tuwing ginugupitan ko sya ng kuko, kahit pabilog na ang shape, matulis parin pag kinakaskas ko balat ko. Paano rin po dapat gupitan ang kuko ng baby pag yung laman sa loob ng kuko hugis patulis o di pantay? Di ko na po kasi magupitan yung itaas para smooth yung shape (nasa picture). Kaya minsan matulis ng onti yung ilang daliri. Ano po ma rerecommend nyo na gawin ngayong quarantine? Salamat po!

Paano gumupit ng kuko ng baby?
2 Replies

Ako din po hirap din gupitan ang daliri ng baby ko. Nakakain kasi ng nail cutter yung laman kaya di ko po nasasagad. Kaya nililiha ko po. Yung pangkuko po na liha. Then tatakpan ko ng kamay ko yung balat nya para kuko nya lang tamaan.

Ifile niyo po para mawala ung matulis

Related Articles