Pag gupit ng kuko ni baby

Pa help po mga mommy 😭 nasugatan ko si baby sa pag gupit ko ng kuko nya 1 month 8days palang po si baby ko huhu

4 Replies

ganyn din nangyari kay baby 1 month and 5 days sya si hubby nanggupit ng kuko dahil takot ako, ayun nagupit ung skin, iyak ng iyak si baby pati ako iyak ng iyak, 1 araw ko di kinausap si hubby ang sakit sa puso na nasaktan si baby..😢buti nalang mabilis gumaling ung sugat.

me too .. naaawa talaga ako kay baby ko .. na gi-guilty talaga ako .. as in may dugo talaga yung sugat .. buti na lang ang bilis nag dry ng sugat nya po 😢

ganyan din nangyare sa baby ko noong unang buwan nya as in natanggal ko skin pero inisprayhan ko lng sya ng abubu alcohol for kids ok nmn po

Try nio po itong nail trimmer para di masugatan si baby. Yan gamit ko kay baby ko 1 month and 7 days na sya.