Ku Tý 25/6

Ku Tý của mẹ này đc 1 tháng 17ngay rồi 1thang rưỡi mà con trai của mẹ lên đc 2.100g Me vui lắm mẹ chuc con trai yêu của mẹ ăn hay mau lớn và ngoan ngoan hơn nửa nhé con me chúc con tất cả những đều tốt đẹp nhất sẽ đến với con trai yêu của mẹ 😍😍🤱

Ku Tý 25/6
22 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa giup sữa đặc hơn con lên cân tốt đấy mom. Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Tv quá mom, chúc bé hay ăn chóng lớn Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

trộm vía quá Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

chúc con trai mau ăn chóng lớn, ăn ngon ngủ ngoan nhé 😍

4y ago

C. On m nhiều a

bù truc tiếp sữa mẹ hay có sữa ngoài hk chi

4y ago

Bé bú sữa mẹ mà cug dùng thêm sữa công thuc nữa m à mà mh chỉ dùng sữa công thuc cho bé vào ban đêm thôi

Bé tv quá. Chúc con giữ phong độ này ngen

Trộm vía cho cô xin vía cân nặng con nhe

Trộm vía cho cô xin vía cân nặng nhá

4y ago

C. On cô nhiều nè

h bé chắc biết đi r mom nhỉ

Tv quá chúc bé hay ăn chóng lớn