Need advice

Kpg po ba 6 weeks ng buntis at wala paring fetus sa loob ng sac at madalas duguin ano po ba ibig sabhin nun? Naiistress po ako kasi ganun ang sitwasyon ko.. #1stimemom #advicepls

4 Replies

nagpa consult ka sa OB mo maam? it depends kung spotting lang medyo di naman alarming pero kung constant at may mga new symptoms such as cramping kailangan ng monitor yan. first 1 to 3 months masilan talaga since nag gogrow pa si baby ng mga body parts nya. better to ask expert advise at mabigyan ka ng gamot.

Try nyo po magpatransv after 2weeks. Baka po late lang po pero if wala pa rin po baka po blighted ovum po since lagi po kayo may spotting, ganyan po kasi ako last yr end up miscarriage na po. Pray po na late development lang.

mam kung walang fetus sa sac, ibig sabihin di po kau buntis.. unang week palang dapat ng pagbubuntis meron na po yang baby..

3y ago

unang week? masyado pa po un maLabo. even sa mga TransV inaadvice niLa na pinaka early is 4-5weeks po.. ung iba kapag waLa pa din pababaLikin ka sa 8th weeks mo same as mine.

Anu pong sabi ng OB nyo…

3y ago

Ok na sis, diagnosed ako as blighted ovum nakakalungkot lng😔excited pa naman kmi ng asawa ko, kaya lng ganito ang ngyari