CAS

Kpg ngpaCAS ba pwde mgsama sa loob ng room? Gusto ko kasi isama mother and husband ko if ever

2 Replies

As for now bawal may kasama sa mga clinics as much as possible iniiwasan para safe sa sakit....pero kung walang sakit ngayon kumakalat depende sa rules ng clinic and sa ob

kktpos ko lng po mg pCAS ngaun nde po allowed s loob ung mga ksama eh s lbas lng po pnghintay dahil po s pandemic strikto po cla ngaun..