Rashes

Kpag po ba nag dry na rashes ni baby malapit na po ba yun mawala nilalagyan ko po sya ng milk ayoko po kase itry ung cream bka po kase lalong dumami Thankyou po

1 Reply

Usually, pag nagddry na avoid na lang na pagpawisan ng sobra si baby kasi mas malaki chance na maiirritate na naman yung skin niya and instead na complete healing e baka magworsen lang yung rash niya. Hoping for complete healing ng rashes niya po

4y ago

Pag ganun ba mawawala na ung rashes