3 Months Preggy

Konting lamon lobo agad, maselan po ako sa pagkain at mahina kumain pero lumolobo po agad na parang sasabog. Sino po same sakin, 14 weeks palang po ako. Mas lalaki pa po kaya to pag dating ng ilan pang buwan?😩

3 Months Preggy
20 Replies

ako po minsan kahit tubig laki agad ng tyan ko. Masaklap pa gutom ka pa pero busog na yung tyan. Sa gabi ako ganito pero sa umaga at tanghali di nmn. 8weeks preg ako nung nag start.

4mo ago

same po tau nra2mdaman 5mons n po aq nata2kot din aq,,normal po lng kya un?

Ganyan din po ako..10 weeks ako, pero ang laki lagi ng tyan ko po. tapos hindi naman ako kumakain lately dahil maselan ako magbuntis, pero grabe maski tubig po biglang laki ng tyan ko..

same po 14 weeks palang po lobo na agad. ako naman po kase Malaki na po talaga ang bilbil kahit di pa buntis.

Ako 12 weeks pero parang bilbil plang kahit busog katamtaman lang ang laki 2nd baby n to ngayun

4mo ago

same po 12weeks

same po, biglang lobo pag konting kain at hingal na hingal ako maglakad kahit d naman ako mataba

Pag 2nd mom ka ganyan po kasi umi inat na kasi tyan natin . Ndepede dinnyan sa tummy ng momy

3mo ago

sa tingin ko nga rin po, kasi sa first baby ko maliit lang po tummy ko.

same here mommy 11 weeks preggy.ang laki na nang tyan parang 5 mos preggy na.hehehe

mas Malaki pa po tyan ko dyan para na nga manganak eh 6 months Naman na ung akin

same tayo mi. ganito din ako. 16weeks napo ako.

ako 8 weeks pero sobrang bilis mapuno ng tyan ko, pihikan din sa foods..

4mo ago

especially yung mga ulam po na ginisa sa bawang at sibuyas hate na hate ko na ngayon😭 unlike before ma preggy