August 27dinugo pu ako natapos Po September 30 Kasi pinigyan Po ako pampakapit and Tanong kulang po

Kong pwd na makipag sex

12 Replies

If may history ng bleeding or kahit spotting nga, hindi na inaallow ang sex hanggang sa manganak. Sex should be the least of your worries now, unless gusto mo mag tuloy tuloy preterm labor mo mi. Madami naman ibang paraan para isatisfy si hubby. And hubby should understand din sana.

Ako po nung 1st check up ko mga 7 weeks baby ko so mga past weeks nya dko pa alam so nag do do kami wla po ako naexperience na bleeding pero after ako i transv ultrasound ng OB ko tsaka ako nagbleeding kaya binawal muna at binigyan ako pampakapit.

once na nagbleeding kana it means mejo maselan ka sa pagbubuntis.so if i were u diko maiisip ang sex for the safety ng baby ko.katatapos lng ng bleeding mo malamang di tlaga pwede😂

august 27 to september 30?more than a month kng ngspotting?parang september 28 plng nman ngayon?anyways iwasan nlng po muna mkipagcontact kasi high risk pregnancy po kau

I don't suggest na magintercourse unless may go signal ng OB. High risk ang pregnancy kaya dinugo at binigyan ng pampakapit. Best to avoid sex para di bumalik ang bleeding.

kahit nga pananakit ng puson or may nararamdaman delikado napo ako di ako nakikioag sex kapag may masakit sakin .

hindi po, pero kung gusto nyo itanong nyo sa OB nyo malamang sgot din nya is hindi

Pag my spotting or bleeding sa pregnancy, having sex should be refrained

wag muna kasi nag spotting ka.

awat ka muna ate hahaha