USAPANG LANDI.

Hello mga momshies!!! tanong ko lang if pwd naba makipag sex? kasi feb 12 ako nanganak at yung asawa ko ang landi. ano ba gagawin ko? nag dadoubt kasi ako baka di pa pwd. its been 2 months na kasi.

3 Replies

3months po bago mag resume, Pero it depends nman po sa katawan nang babae kung kaya npo at tuyo npo ung mga tahi.

Kung galing na po tahi nio, at kung kakayanin nio na po..

Wag muna please, hahaha antay pa kamo isawng buwan

feb 12 po???

4y ago

after manganak 2 months after pwede n makipag sex basta kaya muna at dahan dahan lang muna wag masyado atat