Các mon cho mình hỏi dịch bệnh ko đi lấy thuốc bs để uốn mình đi mua 2 loại này về uốn được ko

Ko biết uốn như thế nào vho cho đúng ?

Các mon cho mình hỏi dịch bệnh ko đi lấy thuốc bs để uốn mình đi mua 2 loại này về uốn được ko
9 Các câu trả lời

m mấy tháng rồi, từ 4 tháng ms uống canxi nha, canxi uống sáng, sắt uống trưa, hoặc ngược lại. hai loại này uống cách nhau 2 tiếng là ok, ko nên uống tối.

ko dc nha mom. phải bs kê mới dc nha mom. Giờ đi lấy thuốc chỗ bs dc thì cứ ăn uống đầy đủ vào, ko nhất thiết cứ phải thuốc nhé

nên uống theo BS kê nha mom, k thì đưa đơn thuốc rồi đi mua k uống thì mom ăn uống đầy đủ chất vào là được nha

mình trước cũng dc kê loại này. sáng uống nhe m. mỗi ngày 1 viên. sắt và canxi uống cách nhau 3h

m nên tham khảo bs chứ k nên tự mua nhé. sao m k lấy đơn thuốc cũ bs kê đi mua nè

3y ago

vì mình đang ở vùng dịch ko đi ra ngoài đc nên mua ko có

canxi mom uống buổi sáng, trước khi ăn trưa mom uống sắt nhé

Dược sĩ ngoài tiệm ko dặn dò j à mom

thuốc gì ak m, mh ko thấy hình

.