Tiêm uốn ván

Có mẹ bầu nào tập 2 Ko tiêm uống bán có sao Ko ạ. Bầu tập 1 tiêm 2 mũi . Đến bầu tập 2 quá trình đi khám Ko nghe nhắc về tiêm uốn ván và mình cũng Ko biết . Đến kề ngày sinh khám bệnh viện Ngta mới bảo thì Ko tiêm dc do cận ngày sinh ạ

12 Các câu trả lời

k đi khám thì mình tự tìm hiểu đứa thứ 2 đứa thứ 3 cũng vậy sau 20 tuần tự đi tiêm rồi p cái này đến lúc đẻ ms biết sao k thôi chắc mình nghĩ k có vấn đề gì

cái này đâu ai nói gì đâu.tự đi hỏi rồi tiêm thôi.giờ giáp ngày sinh thì thôi .

tập 1 cách tập 2 chuae tới 5 năm thì chỉ tiêm 1 mũi thôi m, qua 5 năm thì tiêm 2 mũi

ui đi khám ng ta đâu nhắc cái này, mình phải tự tìm hiểu chứ m.

tập 2 cách tập 1 dưới 5 năm thì phải tiêm 1 mũi mom ạ

tầm 24w trở lên mom tiêm thêm 1 mũi nữa thôi mom

tiêm từ lúc 24w ấy mom. tiêm thì an toàn hơn ạ

Tập 2 tiêm 1 mũi thui mom. 24w tiêm là hợp lý

Xem có tiêm bổ sung đc k nha m

Tiêm đx là tốt nhất m ạ