Đang cho con bú phải ngừng thì làm s để tập lại v cm?

Ko biết e xui hay may mà bé e mới hơn tháng là e bị dính covid phải đi cách ly 14 ngày. May là e đã chích 3 mũi nên tình trạng ko nặng vs bé nhà e ko bị lây. Suốt tg cách ly, bà ngoại ở cho bé bú sct nên bây h e đưa ngực thì con ko mấy hứng thú nữa. Cm có cách gì để tập cho bé bú lại ko chỉ giúp e vs ạ? E chưa muốn cho con bỏ sữa mẹ sớm ạ

5 Các câu trả lời

Tập cho bé bú mẹ lại thì mom cần phải kiên nhẫn, đừng thúc ép con khiến con càng sợ. Mỗi ngày cứ nhẹ nhàng đưa đầu ti đến miệng con, kích thích con, sau đó từ từ đưa vào, làm đều đặn như v ngay cả khi con chỉ bú một chút. Bên cạnh đó vẫn hút sữa đều đặn trong 10-20 phút, từ 6-8 lần để tránh mất sữa