Đau bụng đẻ như thế nào

Ko biết các mom khác tâm trạng khi đi sinh thế nào, chứ càng gần ngày sinh em lại lo lắng nhiều thứ quá à. E dự sinh trong 2 tuần nữa, vợ chồng em đã chuẩn bị đầy đủ đồ đạc sẵn sàng đi sinh rồi... tâm trạng em cũng mong được đón con mà em thì cứ ớn cảm giác đau đẻ ấy... Có mẹ nào đã đi sinh rồi thì miêu tả em nghe cảm giác đau bụng đẻ như thế nào để em hình dung trước cho bớt lo ko.

Đau bụng đẻ như thế nào
18 Các câu trả lời

Ng đau ít ng đau nhiều hà mom, mình mổ mổ xong cũng ớn lắm, mà đc gặp con là hphuc là vui ad mom