boy or girl ?

us ko lang po kung anu po hula nyo sa baby ko baby boy or baby girl? thanks po

boy or girl  ?
45 Replies

akin po kaya 17weeks palang hehe. pinag iisipan ko maige kung magpapaultrasound nako sa 29 . mag 19weeks na sya non

4y ago

C ateh oh dito sumingit,post k ng sau🤦‍♀️

Mabuti ka pa mommy dame nagreply sau sa akin nagtanong din ako isa lng pumansin

4y ago

Hindi k dw kc kpancn pancn🤣🤣🤣

Feeling ko boy. Same tayo ng shape ng tyan hehe boy sakin. 31weeks na ako.

4y ago

Baby boy

Di ka pa po ba nagpaultrasound para sa gender ni baby momshie.??

Mommy anong ginagamit mo para di nag ka stretch marks?

4y ago

wala po 😊

Sa akin Po girl Kasi manipis Yung black line.

Ultrasound lang makakaalam niyan 😒

boy ganyan den hugis saken ee

feeling ko po boy yan mamsie

4y ago

ntry nyo napo ba ang chinese baby gender calendar at malayan baby gender calendar hehe just for fun malalaman daw gender ni baby

Feeling ko boy po...