Team January 2021🙌

Kmsta na po kayo? Ilang weeks na kayo momsh? May signs of labor na po ba?😊

27 Replies

jan.13...sumasakit sakit pero nawawala..sobrang bigat na,masakit sa singit,sa lower belly masakit pati paglakad ko hirap na ako...gusto ko na mkaraos,lahat na ginagawa ko,pineapple,squatt,luya,start na din ako mag primrose kagabi lng,kahit walang advice,sa gusto ko lng mkaraos na talaga...

3y ago

3 x a day morning lunch tapos sa evening insert nyo.

have a good day po mga mamshie team january din po ako at nsa 37weeks and 1day preggy po ngayon po kasi nka experience ako ng bloody discharge 5times po ano kya ibig sabihin non first time kya worried lang po ako i hope may mka sagot sa tanong ko thank you godblessed all po...

3y ago

thank you sis..i hope na makaraos tayo ng maayos with our healthy little one.

edd january 21, no sign, pain and discharge.. sa 13 pa check up ko kea di pa na.i.e kung my cm na.. nag.start na ako uminum ng pineapple juice at nag.ssquat na rin every morning.. haisst sana makaraos na rin..

3y ago

makkaraos kdin po kausapin lang din naten si baby ng sa ganun hindi ka paherapan sa paglabas nya

35weeks and 4days nasakit balakang, hirap huminga minsan tas magalaw parin si baby na masakit na pag nagalaw siya, tas parang may umaano sa pempem ko hahahah

3y ago

Kelan po due date niyo?

im 36 weeks and 3 days..minsan lng sumakit ang puson ko pero di nmn tuloy tuloy at parang mabigat na dlwa kung singit.sana 37 weeks manganak na ako.

38 weeks. 2-3cm kaso makapal oa cervix. till now wala pang labor pain pag 39 weeka. ie ulet tingnan if nagprogress. waiting game na talaga ito.

37weeks no sign of labor. sana makaraos na din ako, ayaw ko na abutin ng feb. EDD ko is Jan 29. nung na IE ako last day close cervix pa ako.

3y ago

kumusta sis nakaanak kana ba? ako wala padin e gusto kuna din makaraos ..have safe delivery satin sis

🙋nakaraos na po sana kayo din mga momsie have a safe delivery to all preggy momies here..... 😘😘😘

37 & 3 days pa EI na bukas at BPS sana mka raos na dn started eating and drinking pineapple juice and fruits

39 weeks and 3days . 1cm pa din pasakit sakit lng ng puson at baywang. tsaka araw araw may white discharge