Team January 2021🙌

Kmsta na po kayo? Ilang weeks na kayo momsh? May signs of labor na po ba?😊

27 Replies

have a good day po mga mamshie team january din po ako at nsa 37weeks and 1day preggy po ngayon po kasi nka experience ako ng bloody discharge 5times po ano kya ibig sabihin non first time kya worried lang po ako i hope may mka sagot sa tanong ko thank you godblessed all po...

3y ago

thank you sis..i hope na makaraos tayo ng maayos with our healthy little one.