Baby's gender

May klase po ba ng ultrasound para makita gender ni baby? 1st check up ultrasound (TVS) ko po is April, 7 weeks si baby. 2nd check up ko po last week of May, chineck si baby na parang ultrasound din pero sa tyan ko na po, chineck po siya at yung heartrate niya, 14 weeks po siya nun. Possible na po kaya na this June, 18 weeks na si baby pag nagpacheck up uli kami ay makita na po gender niya? First time mom po. Thank you po.

9 Replies

Opo sis. As early as 16wks po nalalaman npo ang gender lalo na pag baby boy. Depende din po sa position n baby. Before po kau magpaultrasound kain po kau ng sweets. Un po payo skn ng sonologist ko nun l. Kta agd gender n baby.

may iba nakikita na gender as early of 16 weeks, pero dipende kasi sa position po ng baby, sakin 18 weeks di pa nakita gender kasi nakatikom ang dalawang hita ni baby at nakahawak dalawang kamay ss binti 😊

20 weeks pataas sure npo mllaman gender ni baby, pelvic ultrasound po ung sa tyan ang tinitignan kung gusto nio malinaw tlga ung 4d ultrasound gawin nio

Pelvic ultrasound po ang gnawa s akin due to ecq 7 mos n ko nka pagpacheck up at awa ni Lord nkaposition c baby nlaman nmin n boy😊

Pwede na din po makita pag 18weeks pero depende sa position ni baby sa ultrasound..mas maganda po pag 5-6 mos na para kita na talaga.

Usually sa 6th month na nakikita, kadalasan sa congenital anomaly scan kasabay nasasabi kung ano gender ni baby.

Tingin ko di pa sis.ako ng pa ultrasound nun.27 weeks na kita na gender.

Depende sa posisyon ni baby..minsan ayaw nila pakita..nahihiya cguro

Para sure ka mommy 5 months and up na lang