Mấy mom cho e hỏi con e mới sih đc 1tuan tuổi mà bị nổi thế này thì làm thế nào cho hết ạ

Kiểu bị hâm ấy ạ mong cũng bị trán cũng có nữa#xinkinhnghiem #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

Mấy mom cho e hỏi con e mới sih đc 1tuan tuổi mà bị nổi thế này thì làm thế nào cho hết ạ
19 Các câu trả lời

m không được để con bị nóng, m mặc, ở thế nào thấy thoải mái thì cũng để con mặc, ở như vậy. Giữ vệ sinh sạch sẽ. Bé còn nhỏ, mỗi lần ị xong, tốt nhất là m dùng nước ấm rửa cho bé. Phần cổ phải để thoáng, nếu cho con ăn phải lót khăn sữa vào cổ, ăn xong lại bỏ đi, lần sau ăn là thay cái mới. Ko đc để sữa thừa chảy xuống cổ con, nếu chảy phải lau sạch. Mỗi ngày đều tắm rửa sạch sẽ cho con, nếu tắm bằng sữa tắm thì phải tắm lại lần 2 cho sạch sẽ. Bé nhỏ rất dễ bệnh, vì thế m phải kiêng cữ làm sao cho hợp lý, đừng để bụi, vi khuẩn trên da gây hại cho bé. Nuôi con nhỏ, m cứ nhớ : ăn no, mặc sạch. Vậy là hạn chế bệnh tật m ạ

khổ thân bé tại mẹ để bé bẩn qao ko vệ sinh sạch sẽ mà nên bé mới bị hăm đấy mua thuốc bôi ngay vào cho bé để lâu nhiễm trùng đấy

3y ago

s biết e k vệ sinh mà phán v

con mk hồi sinh đc 1 tuần cũng v nè.đi bs cái mua chai thuốc pha nước tắm cho nó có mấy lần mà hết luôn đến h là nó sắp 2 tháng rùi ý

bé bị rơm sẩy á m, m giữ cho bé thoáng mát đừng ủ kĩ quá với mua sodocream xức cho bé á m, còn k m mua nước khổ qua tắm cho bé là đc

mua típ thuốc canasone c.b về thoa cho bé thoa sag tới chju sẽ bớt . chú ý thoa nhẹ cho bé đừng mạnh bé sẽ đau

trời thương quá, bé khó chịu lắm đó, trẻ ss đi khám khoa ss đi mom, bs sẽ kê toa thuốc

3y ago

giai đoạn khó khăn mẹ và bé đã vượt qua

Bé nhà mình nấu lá khế hoặc chè xanh á mom, nhưng bé mình bị nhẹ hơn

xem bé có bị nóng k mom nha, nấu nước lá chè tắm cho bé ạ

con e cũng bị như vậy lấy lá khổ qua chà vào là hết

này bị mắc hơi ai có kinh nguyệt đi thăm e tội e quá

3y ago

xàm quá