Mấy mom cho e hỏi con e mới sih đc 1tuan tuổi mà bị nổi thế này thì làm thế nào cho hết ạ

Kiểu bị hâm ấy ạ mong cũng bị trán cũng có nữa#xinkinhnghiem #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

Mấy mom cho e hỏi con e mới sih đc 1tuan tuổi mà bị nổi thế này thì làm thế nào cho hết ạ
19 Các câu trả lời

bé bị rơm sẩy á m, m giữ cho bé thoáng mát đừng ủ kĩ quá với mua sodocream xức cho bé á m, còn k m mua nước khổ qua tắm cho bé là đc