Hi baby boy❤️

Kitang kita na po sia .. Tuwang tuwa saknya si doc dahil habang nag papaultrasound kami bigla siang humikab at kumaway hihi at ang tangos tangos daw ng ilong hehe.. Thank god din kasi cephalic na sia d k na sia need ipahilot hihihi bait bait ni baby ko kasi sinusunod nia lahat ng pakiusap ko saknya .. I love you baby ko malapit kana makita ni mommy❤️?❤️??.. Thank you din papagod kasi walang problema si baby ko po❤️?. Hehe share k lang mga sis na love at first sight kasi talaga ko kay baby hehehe..

Hi baby boy❤️
23 Replies

Sana all mumsh. 💓💓💓💓💓 gsto ko na dn makita si bibi ng gnyan, naabutan ang sched ko ng 3d 4d ng quarantinee.. :/ Congratssss sau mumsh god bless satin!! 💓

4y ago

Hihihi salamat po mamshie ❤️

congrats momsh 💜 cute baby ha 👶💜💜 naalala ko tuloy noon nung nag ultrasound din ako kay baby ko nun.. nag cclose open nman sya dun 😁😁😁

4y ago

Hehe sakin namn po para siang kumakain na mukhang nag hhikab hehehe tas isang kaway lang po ginawa nia hehe❤️

Akala ko papagod. Papa God pala. Kasi naman kapag pangalan ng Dios gawing capital. Papa God hindi god. Anyway, congrats!

4y ago

Yes. Tama naman sya. 😉

Hindi mo din naman talaga siya kelangan ipahilot if ever na hindi pa siya cephalic, kusa siyang iikot.

4y ago

Yap dapat po mga 3/4 months if mgpapahilot ka if malaki na d na po need kc malaki na c baby at sya na mismo ng momove ng sarili nya👍🏻😊

Awww, ang cute. Congrats po, mommy. God bless sainyong dalawa! 💕

4y ago

Hihi thank you po ng marami god bless din po sis.🥰

Same tayo sis. Hehe! Kaso yung akin nakasimangot. Hahaha!

4y ago

Gulat nga kami nagpakita sya ng face nya. Hahaha! Nakakatuwa lang kahit nakasimangot😂

momsh san k nagpa ultrasound??bndang zabarte b or bagumbong??

4y ago

Sa may zabarte po 😊 sia lang po kasi open na clinic na malapit samen eh hehehe

CAS ba yan sis? Ilang weeks ka nagpa ganyan. At saan?

4y ago

Anong name ng clinic sis. Sa may Zabarte tama ba? Penge ako sis contact number nila. Fairview lang ako. Wala ako mahanap na open na clinic dito samin eh

Congrats . Hm naman yung ganyan na ultrasound sis..

4y ago

600 lang po sia dun sa nakita ko pong clinic na malapit samen hehe❤️ Salamat po.

Congrats sis in advance.. God Bless sainyo ni baby

4y ago

Thank you po god bless din po sis hehe❤️