17 WEEKS ULTRASOUND

Kita na kaya mga mommy ang gender ni baby pag 17weeks? :)

27 Replies

Hindi pa po..kung 3months pwede po 3d type sya pero mahal nga lang po pero pag 5months mas okay po and mura ang bayad

Yes po. Sakin 15 week and 4 days nakita na 😊 pero much better kung sa 7 months na mommy para sure talaga.

Pwede pero di pa sure. Ganyan sa baby namin sabi ng ob girl pero 90% sure palang. 21 weeks sure na 100% girl

Kita pero di sure.. ako 1st and 2nd pregnancy ko 20 wks ako pinaultrasound ni ob para sure ang gender..

Sakin nakita na sa panganay ko ng 17 weeks. Dito sa 2nd 18weeks. Pero para sure i-20 weeks mo na.

sakin sakto noon 17weeks sked check up ko nsakto lng na nkita agad ni OB ung gender ng twins ko.

Too early may chance na makita pero most likely bibigyan kayo probability lang ng gender

sabi po 25 weeks bago makita or dipende kung nakapwesto si baby 😊

Para sure at mkakatipid, sa ika 24-28 weeks ka po mgpa ultrasound..

Mas accurate pag 6months to 7 months..pero 5 months pwde na din..