kindly enumerate naman po mga medicine for fungal infection para sa 3 y/o baby ko. located to sa pwet nia at ng ka cut na ung skin.. tnx

3 Replies

Mommy try mo yung Bactroban or Bacti-free, ointment sya for fungal infections na safe sa mga kids. Yan yung suggested ng pedia ko nung 1 timw nagkaroon din sya ng infection.

8y ago

surgery doctors advice calmoseptine pero d gumaling. pedia doctors advice candibec,gumaling pero bumalik, dermatologist advice hydrocortisone pero wala p rin so i am searching for other type of medicine for him to try kung mag hi heal.. he undergo n rin operation dhil ngkapigsa pa xa ?