Due date kona po ngayon pero 2cm pa din po ako 4days na pero my mga lumalabas labas na parang sipon

Due date kona po ngayon pero 2cm pa din po ako 4days na pero my mga lumalabas labas na parang sipon sa my ari ko nagwoworry kasi ako ta due date ko po ngayon Thankyou po sa sasagot

2 Replies

huh sa hospital kaba manganak? dapat may pinapainum na sayo baka maoverd ue ka sis.

balik kankay OB to assess.. baka pwedeng maginduced labor na.