Blood

Kinakabahan po ako. 20 weeks na ko ngayon, tapos nagkaroon ako ng ganito. ? Sabi ng mother ko, tag-bawas lang daw ito. Posible ba talaga na nagkakaroon ng ganto? Ngayon lang naman ako nagkaspotting. ? Yung last na result ng ultrasound ko, okay naman. ?

Blood
21 Replies

Signs of pre term labor yan

5y ago

Nakapunta na po ako.... Mababa raw po ang inunan ng baby ko kaya po binigyan ako ng pampakapit na iniinom at iniinsert. 😔 Bed rest din po ng 1 week. Salamat po.