Blood

Kinakabahan po ako. 20 weeks na ko ngayon, tapos nagkaroon ako ng ganito. ? Sabi ng mother ko, tag-bawas lang daw ito. Posible ba talaga na nagkakaroon ng ganto? Ngayon lang naman ako nagkaspotting. ? Yung last na result ng ultrasound ko, okay naman. ?

Blood
21 Replies

nagkakaroon po ako nyan kapag -after sex -stress -sobrang pagod -lakad lakad -pagtayo ng matagal - contractions pakiramdaman nyo po baby nyo though madalas po nangyayari yan sa mga buntis at normal naman po yan kung nangyayari yan after nung mga nandun sa taas. kailangan nyo parin po magpa consult para ma monitor yung baby nyo at kayo nadin and mabigyan po kayo ng pampakapit

5y ago

Nakapunta na po ako. Mababa raw po ang inunan ng baby ko kaya po binigyan ako ng pampakapit na iniinom at iniinsert. 😔 Bed rest din po ng 1 week. Salamat po. Nastress nga po siguro nung wedding namin last Friday. 😔

sis punta kana sa ob mo po o sa ospital. kailanga mo matignan at maresetahan ng pampakapit.. napag daanan ko yan sis. nsa 3months palang Baby ko sa tummy ko. sensitive pala ako magbuntis kaya stop ako sa work khit gawain sa bahay. need pahinga ni Baby at pampakapit..

5y ago

Thank you. Sana nga, maging okay na ulit. As of now, wala na po akong spotting. 😊 Itutuloy ko lang muna mga sinabi ng O.B. goodluck po sa inyo at congrats na rin in advance. 😊

Nagka gnyan dn ako lastwk 1wk pero d madalas nag stop na ung gnyang darkbrown discharge ko pero sabi ni ob ko pag my naramdaman ako inoman ko n agd pampakapit

5y ago

Yes sis tama po

Hndi po yan pagbabawas. Possible implantation bleeding pero sa early weeks un nangyayare. Hndi na applicable sa 20weeks. Go let your ob check you asap

5y ago

Nakapunta na po ako. Mababa raw po ang inunan ng baby ko kaya po binigyan ako ng pampakapit na iniinom at iniinsert... 😔 Bed rest din po ng 1 week. Salamat po.

Di po normal ang anumang dugo sa buntis. Punta ka kaagad sa OB mo at mabigyan ng pampakapit kasi di ka pa fullterm at baka mag’preterm labor ka

5y ago

Yes po. Salamat po. Sa ngayon po, wala ng spotting. Tuloy ko nalang ang advice ni O.B. 😊

Hindi po normal yan. Wala po dapat pagduro or spotting during pregnancy. Unless na lang kabuwanan mo na. Pacheck up ka na po agad sis..

5y ago

Nakapunta na po ako. Mababa raw po ang inunan ng baby ko kaya po binigyan ako ng pampakapit na iniinom at iniinsert. 😔 Bed rest din po ng 1 week. Salamat po..

Nagkagqnyan aq sis sa 1st trimeatwr q 2 beses 1 and 2 months ngakron aq kaya pinainum aq ngboampakapit at total bed rest aq

5y ago

Nakapunta na po ako. Mababa raw po ang inunan ng baby ko kaya po binigyan ako ng pampakapit na iniinom at iniinsert.. 😔 Bed rest din po ng 1 week. Salamat po.

Magpacheck up ka sa ob di normal yun na my lumabas ang dugo para mabigyan ka ng gamot ng pangpakapit

5y ago

Nakapunta na po ako.. Mababa raw po ang inunan ng baby ko kaya po binigyan ako ng pampakapit na iniinom at iniinsert. 😔 Bed rest din po ng 1 week. Salamat po.

Never po naging normal ang spotting bat naman po magkakaron ng pagbabawas. Pacheck up po para sure.

5y ago

Ay ganun po bedrest rin po ako nung first trimester 2 weeks. Pray kalang po and wag maggagalaw talaga lalo pag magccr kung maaari magpasama kasi baka madulas ka.

No! Di po sya normal. Nagkaganyan ako before at 12weeks, namiscarriage ako.

5y ago

Sundin mo ang OB mo sis. Pinakamahalaga makaligtas si baby. Mas mabuti kung magrest or leave ka sa work for the whole 1st trimester.