palabas knb baby?

Kinabahan nko kanina kc my lumalabas ng parang sipon na my parang dugo kagaya sa pinaghugasan ng isda tas ngaun Wala na doa sumasakit tyan ko pero naglilikot pa xa dko maramdaman Ang paghilab cguro bukas lalabas na xa

1 Reply

Yung parang sipon sis indication yan na open na yung cervix at malapit na lumabas si baby mag wait kalang kapag liliit na yung interval ng contractions mo dyan na yan sure na lalabas si baby .