Paano ba nalalaman na nalalabor kana

Ilang mins po ba natagal ang hilab natatakot ako minsan nahilab tiyan ko kahit tumatae ako nahilab pa din ginagawa ko pinapahinga ko pero masakit pa din siguro 3mins natagal tatlong beses na sunod sunod yung hilab buti huminto natatakot ako mag 32 weeks pa lang ako tas ako gusto kopa maglakad pero di natutuloy dahil umuulan

2 Replies

Hi ang labor po ay 1 min contractions 30 gradually decreasing to 5mins interval Happening for 1 hour Pero pag ganyang weeks natural makaramdam ng braxton hicks or false labor. Kung hindi po nawawala ang sakit kapag ipinahinga, inihiga or itinulog magpacheck up po kayo. Pero kapag nawawala naman, flase labor.

2y ago

nakakatakot kasi eh maselan pa naman ako magbuntis lalo na sinabihan ako ng ob ko wag mo na ako maglakad lakad or sex pa yan baka magopen cervix na ako last check up ko may nilagay sya sa ano ko kasi parang may sipon sipon na lumalabas sa akin

ganyan din ako mi simula nag 30 weeks ako lagi na sumasakit tiyan ko na parang natatae ka pero pag nakahanap ng pwesto mawawala din yung sakit , now 31 weeks na tiyan ko

2y ago

aw sa akin kahit ano hanap ko pwesto naghihilab pa din 😁 kahit itae ko sya naghihilab pa din