exercise

Kilan po pwede mag exercise ang bago panganak.?? Nag bisiklita po Kasi aq 1 beses nung maka 1month si baby. Tapos nasundan po sya Ng twice ngaun 1 Mon ang 17 days na sya.

5 Replies

Wag po muna masyado magexercise baka mabinat. pwede po yung mga light lang like walking.

Baka mabinat ka mamsh hinay hinay lng po sa pagb-bike siguro po mga light waliking muna

rest po muna mommy mahirap po mabinat focus nalang po muna kayo kai bby

Rest rest muna po mumsh. Moderate exercise pag kaya na.

huwag masyado galaw mommy. baka mabinat ka nyan..