Nalaglag po 2months baby ko sa kama

Kilan po mag go na ct scan, nahulog po kasi baby ko sa kama mga 2feet ang taas kaka 2months palang po ni baby ko..pag kalaglag nya po hindi naman sya sumuka inantok lang po sya then dinala napo namin agad sya agad sa er. Binigyan lang po kami ng request ng ct scan ng doctor..

2 Replies

Yung baby ko 4 days plang nahulog na sa kama dahil sa sobrang antok ni hubby di nailapag sa crib. Sinugod namin sa ER, pinaobserbahan lng. Ayun ok nman si baby, walang test na pinagawa.

1y ago

Wala naman po ibang nangyari sa baby mo po?

Related Articles