Puwede na bang gumala nang walang face mask kapag bakunado ka kontra covid?

May kilala ka ba na nagtatanggal na ng face mask dahil bakunado na raw kontra Covid-19? #Vaccinated #bakunanay #covid19 #bakuna

38 Replies

Yan yung nagiging confusion ng mga tao. Naku po, wag po tayong magtatanggal ng facemask at face shield, maging ang tumigil sa pagsunod sa health protocols dahil hindi ibig sabihin na bakunado ka na ay hindi ka na mahahawaan. Kaya kailangan natin parin natin sumunod sa health protocol standards para mas ligtas po tayo ☺️

No. Kahit vaccinated na tayo , kailangan pa din natin maging maingat dahil hindi naman natin alam kung maysakit o wala mga nakakasalamuha natin . Isa pa, kasama pa din sa protocols ang pagsusuot ng face mask kaya dapat pa din tayong sumunod.

No po Mommy. ♥️ Need pa din nating magface shield and face mask kahit fully vaccinated na. We can still have Covid19 even after vaccination. Pero mild na nga lang. But still, we need to follow all protocols. Be safe po.

Kahit fully vaccinated, we still need to follow protocol and need to wear face mask when going outside. Kaoag bakunado, YES protected tayo pero may POSSIBILITY pa rin na magkaron ng Covid, hindi lang magiging severe. 💉

nakuu..kahit na fully vaccinated ka na..wala pang batas dito sa Pinas na nagsasabing pwede na..aside sa pwede kang makahawa (halimbawa ikaw ay asymptomatic), magkaka fine ka pa or worst pwede kang ikulong/detain..

kahit bakunado na...dapat naka suot parin ng face shield at face mask. pwede ka parin maging carrier kahit vaccinated ka na...and ayaw na natin magkalat pa nitong Covid 19 kaya lets follow safety health protocols

Hindi. Kahit fully vaccinated na, pwede ka pa ring mahawa at makahawa ng COVID-19. May added protection ka lang para ma-prevent ang malalang effect pero hindi ka completely immune.

Naku, madami ang nakakampante dahil fully vaccinated na. Better be safe pa rin and follow all protocols. For the sake of unvaccinated people in the household like the kids

Ay no-no yan. Vaccines protect us but not 100%. Kaya dapat even if vaccinated na. Huwag basta basta makampante na di na tayo magkakaroon ng sakit. Maaaring carrier ka rin

No pa rin po. Kahit fully vaccinated pwede pa rin mahawa. Kaya kailangan sumusunod lagi sa protocol. Para sa iyo, sa pamilya mo at sa mga taong makakasalamuha mo