Puwede na bang gumala nang walang face mask kapag bakunado ka kontra covid?

May kilala ka ba na nagtatanggal na ng face mask dahil bakunado na raw kontra Covid-19? #Vaccinated #bakunanay #covid19 #bakuna

38 Replies

hindi po mommy. kailangan pa din pong naka facemask tayo at face shield. kailangan pa din mag social distancing kailangan pa din sundin ang lahay ng guidelines.

Big No po. Ang Covid Vaccine po hindi makakaiwas sa virus ito ay pang sanga lamang para hindi malala ang sakit na dulot ng virus kunh sakaling ikaw ay tatamaan

No! Definitely No! Still practice safety measures when going out kahit fully vaccinated na. Yes may mga kilala akong pasaway talaga. 🥺

kahit vaccinated ka na you still need to follow health protocols likw waering mask all the time outside and practice social distancing.

oh big no no pa rin talaga ito. kaya we need to be informed talaga and share natin sa iba na mali yung ganitong thinking.

Naku mommy, big NO. Vaccines help protect but we still have to be careful and practice social distancing and wear masks.

Dapat pa din po kumpleto ang panangga sa covid. Hindi po porke bakunado na is di na po makakahawa or mahahawahan.

Kahit po fully vaccinated na let's still practice safety protocols like wearing face mask and social distancing.

Not yet. 😊 we still have to follow basic health protocols like wearing a mask and social distancing.

Kahit fully vaccinated na, practice safety health protocols padin po. Para sa safety ng bawat isa.